Người nhóm máu B

Nhân đọc được một bài viết thú vị về nhóm máu của mình, xin phép tác giả cho biên tập chút ít (gắng giữ gìn nguyên tác) để đăng tải tại đây. Xin chân thành cảm ơn!

Nhạy cảm

Người nhóm máu B rất hay khóc nhưng cũng rất hay cười, và dễ biến đổi tình cảm.

Không mấy bận tâm đến chú ý của người khác

Người nhóm máu B thường làm bất cứ việc gì theo ý mà họ muốn. Rất ghét ai đó can thiệp và không bận tâm đến con mắt của người khác cũng như nghĩ rằng không cần phải bận tâm.

Thích những cái đặc biệt

Bản thân họ nghĩ rằng họ đặc biệt nên họ thích những cái khác với người khác. Nhóm máu B rất cá tính và hơi có mặt lẫn lộn! Có nhiều người máu B rất tự hào vì bản thân mình đặc biệt.

Thích và ghét rõ ràng

Nhóm máu B nói hết những lời không thể nói! Cái thích và không thích quá rõ ràng và cũng hay nói quá thẳng ? Có lẽ vì thế mà có nhiều người nhóm B thuộc kiểu gây tổn thương cho người khác không đáng có. Nhưng nhóm máu B vừa mới quay đi đã hối hận và nói xin lỗi.

Lợi khẩu

Nhóm máu B có tính gắn kết tốt và lợi khẩu. Nói giỏi nên cũng có khiếu hài hước và có tính xã hội vượt trội nên người xung quanh chạy theo nhiều.

Đầy nhiệt huyết

Khi nổi giận thì nổi giận ngay tại chỗ. Dễ phấn chấn và cũng dễ tinh vi… Hơn nữa vì nhiều người nhóm B thuộc những người có giọng nói to nên khi nổi giận không thể không nói to. Thế nhưng dù có giận đến mức nào thì chỉ cần 10 phút sau là hết giận. Người nhóm máu B nói hết là hết.

Tính tự thú nhận trầm trọng

Nhóm máu B tin nguyên vẹn những lời xã giao như “dễ thương quá”, ‘xinh quá’… Thay vì nói cảm ơn, họ tự công nhận khi nói rằng “vốn lễ tôi vẫn đẹp…hhh”. Thế nhưng vì nói là cười nên không phải là đùa. Vốn lẽ người nhóm máu B không thể nói được lời không có trong lòng. Bản thân người máu B tự công nhận họ tuyệt vời.

Khá khái tính

Chân thật, thoải mái, vì những hình ảnh này nên giống như người nhóm máu khác nhưng cảm giác thận trọng hơn.

Nhiều người mặc đẹp

Dù có mặc áo nào thì áo đó cũng phải đẹp. Nhiều người nhóm máu B rất hay thay đổi quần áo.

Sau này nhất định phải trả nợ cho những hành động mà đối phương làm

Đối phương cho thấy hình ảnh đẹp và làm việc mang ơn thì nhóm máu B nhất định đền đáp. Tất nhiên nếu làm việc xấu thì nhất định phải trả lại, vì thế hãy làm điều tốt với nhóm máu B

Rất hài hước

Làm người đang ủ rũ ở bên cạnh bật cười là người nhóm máu B. Đang không ngừng ủ rũ mà gặp người này thì dù có không phải là cảm ơn hay xin lỗi vì tấm lòng muốn làm như thế cho mình thì người nhóm máu B cũng cảm ơn bằng cách làm cho cười.

Năng lực tập trung đáng ngạc nhiên

Người nhóm máu B cũng đơn giản nhưng cũng có khi suy nghĩ sâu sắc. Ngoài ra, họ cho thấy năng lực tập trung kinh ngạc đối với lĩnh vực mà họ thích và hứng thú.

Có nhiều người bản chất là lăng nhăng

Bản chất là vậy, nhưng khi có tình yêu thì tuyệt đối không đùa giỡn. Cứ khi yêu hoặc nhớ là luon nói thật lòng tất cả những lời đó.

Nhiều người nũng nịu

Khi làm nũng thì thực sự là đến người cùng giới cũng thấy đáng yêu.

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *